Tâm sự thêm của ỉn-còi:

- thực ra ỉn-còi đã cung cấp Lạp Xưởng tươi Cần Giuộc của chú Châu cho nhiều mẹ có người vô công tác ở Sài Gòn đem ra Hà Nội rồi
- còn một nguyên nhân nữa là vì hiện nay có người quen, người nhà đặt hàng ỉn để biếu cho người thân (cũng như mọi năm họ biếu người thân vì loại này không ngán, nguồn gốc rõ ràng đặt biệt là an toàn)
- lần này nhờ được sự động viên và giúp đỡ của bạn bè nên ỉn-còi mạnh dạn mở cái topic này (nên còn đang lọng cọng lắm, các mẹ đừng chê nha!)

* Nói chung là các bạn ngoài Bắc thì khen-chê thì phải nói thực là “50-50”
* Chứ nếu mà chọn giải pháp “Gọi điện thoại cho người thân” (thì ỉn tin là sẽ khen 80 & chê 20 mà thui)
* Còn nếu cần “đổi câu hỏi” thì ỉn cũng đành chịu dzậy thôi, nếu đổi câu hỏi thì ỉn sẽ bật mí riêng cho câu hỏi khác

Như đã hứa, hôm nay ỉn mới năn nỉ được nhờ anh xã về nhà chú Châu chộp hình đem lên, quên là chủ nhật thợ nghỉ rồi nên chỉ chụp đựơc vài tấm thôi:

Sô hàng nè:




còn đây là 1 bầy Lạp Thịt


các bạn lưu ý vì tất cả gia vị là tự nhiên nên cái màu nó không quá tươi nhé (nếu mà Lạp để trong điều kiện tự nhiên mà không xuống màu (sậm màu) thì coi chừng có sơn Níppông đó )

khi mới xuất lò đem phơi nắng thì màu sắc luôn tươi hơn 1 chút


còn đây là khi đã đóng gói, ép chân không
***(ép như vầy thì để được lâu hơn, bây zờ có nhiều người cứ đòi ép như dzậy, nhưng thực tế nếu điều kiện lý tưởng bảo quản tốt thì khỏi cần)



Lạp gốc thì chỉ gói bằng giấy thôi, cho giấy nó hút dầu