sưu tầm món ngon



Rau cần xào lạp xưởng - lạ mà ngon



Màu xanh non hấp dẫn và vị giòn giòn của rau cần,
thêm màu đỏ hấp dẫn, béo béo của lạp xưởng, sẽ hấp dẫn lôi kéo bạn, khiến bạn nhớ mãi.

Nguyên liệu:
1 bó rau cần, 2 chiếc lạp xưởng
Gia vị, hành củ, tiêu

Cách làm:
Rau cần nên bỏ bớt lá, chỉ cần lấy cọng, ngắt đoạn vừa ăn và ngâm rửa kỹ.
Lạp xưởng cắt lát mỏng
Hành củ thái mỏng
Phi thơm hành củ cùng chút dầu ăn. Với món rau xào này, bạn không cần cho nhiều dầu, nếu không sẽ rất béo.
Cho lạp xưởng đã thái vào, xào khoảng 1 phút cho săn
Cuối cùng cho rau, nêm gia vị. Nếu thích cho thêm chút xì dầu, món ăn sẽ thơm hơn.
(st: http://dacsanol.vn)